Giải pháp phần mềm tại Phan Thiết

Viettel Bình Thuận cung cấp các giải pháp dịch vụ về Phần Mềm dành cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp. Hiện tại các phần mềm được đóng gói sẵn được Viettel cung cấp như phần mềm quản lý bán hàng ShopOne, phần mềm nhà thuốc thông minh  Viettel PMS, phần mềm giải pháp giáo dục, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội VBHXH…

phan-mem-phan-thiet

Các sản phẩm giải pháp phần mềm tại Phan Thiết Bình Thuận

Phần mềm bán hàng ShopOne: cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng dành cho quán cafe, quán ăn, các shop quần áo, văn phòng phẩm, … Đặc biệt có tích hợp giải pháp SMS chăm sóc khách hàng, gửi thông tin mã giảm giá, khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết.

Phần mềm nhà thuốc thông minh Viettel PMS: cung cấp giải pháp quản lý nhà thuốc hiệu quả, có đồng bộ với hệ thống quản lý dược quốc gia, phù hợp theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Phần mềm giải pháp giáo dục: cung cấp các tính năng quản lý dành cho học sinh và giáo viên, giúp kết nối giữa nhà trường và phụ huynh nhanh chóng, …

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội VBHXH: phần mềm tích hợp với chữ ký số Viettel CA cung cấp giải pháp nộp BHXH nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra Viettel Bình Thuận còn viết các sản phẩm chuyên biệt dành cho các đơn vị sở ban ngành, các doanh nghiệp với độ bảo mật cao và an toàn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các giải pháp về phần mềm xin vui lòng liên hệ hotline: 0971000789 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.