Lắp đặt truyền hình cáp, truyền hình HD tại Bình Thuận

Tư vấn lắp đặt truyền hình cáp, truyền hình HD tại Bình Thuận. Hiện nay Viettel Bình Thuận cung cấp nhiều gói truyền hình dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: khách hàng cá nhân, hộ gia đình, công ty, khách sạn, resort, …

Liên hệ : 0971000789 để được tư vấn và lắp đặt tại nhà.

truyen-hinh-cap-binh-thuan

Các gói cước truyền hình tại Viettel Bình Thuận

Gói truyền hình cáp Analog

Truyền hình Cáp Analog: Truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua hệ thống cáp quang. Tín hiệu được phát sóng từ Đài truyền hình, đến các máy thu hình có hình ảnh và âm thanh tương tự như tín hiệu gốc. Các đầu cáp truyền hình được đưa tới từng hộ gia đình và được nối với một thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình, thiết bị này được nối với tivi.
Truyền hình cáp Viettel có 60 kênh truyền hình hấp dẫn, đẳng cấp thế giới đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi

Truyền hình số 1 chiều

Truyền hình số một chiều là dịch vụ truyền hình số chất lượng cao, hoạt động theo nguyên lí truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua hạ tầng mạng băng thông rộng của Viettel đến thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình và đầu giải mã tín hiệu và tới tivi của khách hàng.
Truyền hình số 1 chiều có 140 kênh truyền hình hấp dẫn, trong đó có 13 kênh HD
– Nhiều kênh đẳng cấp thế giới: HBO (kênh phim truyện hành động hành động hàng đầu của Mỹ), Star Movies (kênh phim truyện tổng hợp hàng đầu của Mỹ), Cartoon Network (kênh hoạt hình dành cho thiếu nhi nổi tiếng thế giới của Mỹ), Star World (kênh truyền hình giải trí hàng đầu thế giới của Mỹ, nhiều thông tin về hậu trường giới showbiz), Discovery (kênh khám phá, phiêu lưu hàng đầu thế giới), Cinemax, Fox Sport (kênh thể thao tổng hợp nổi tiếng thế giới của Mỹ)…
– Đa dạng thể loại kênh: phong phú, đặc sắc (tin tức, phim, giải trí tổng hợp, thể thao…).

Truyền hình số tương tác

Truyền hình số tương tác là dịch vụ chạy trên hạ tầng GPON (Công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay) hoặc trên hạ tầng AON của Viettel, khách hàng có thể xem truyền hình độ nét cao với các nội dung theo yêu cầu (Phim, ca nhạc, tua lại, xem lại …) thông qua đầu thu.

Truyền hình cáp số 2 chiều Viettel có tới 140 kênh truyền hình hấp dẫn (gói cơ bản Flexi), trong đó có rất nhiều kênh đẳng cấp thế giới đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi:

  • Kênh phim nổi tiếng thế giới và trong nước: HBO, Star movies, HTVC phim truyện,..
  • Kênh dành cho thanh/thiếu nhi: Cartoon Network, Disney Channel, VTV6, …
  • Kênh giải trí, ca nhạc: Star World, FashionTV, HTVC Ca nhạc,…
  • Kênh tin tức tổng hợp hàng đầu: QPVN, VTV1, VTV2, VTV3,…
  • Kênh thể thao: Fox Sport, HTV Thể thao,…
  • Kênh địa phương và các tỉnh lân cận.

–  Thêm vào đó, THC Số 2 chiều của Viettel còn sở hữu một kho nội dung HD/3D có nội dung hấp dẫn, đa dạng nhiều thể loại (phim, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao,…) liên tục được cập nhật. KH có thể dễ dàng lựa chọn cho mình nội dung yêu thích trong kho nội dung này bằng cách đăng ký dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD) và Rạp phim để thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh, giải trí thời thượng chỉ bằng cách thao tác theo hướng dẫn trên màn hình.

Để đăng ký lắp đặt và tư vấn về gói cước vui lòng các bạn lên hệ hotline để được tư vấn miễn phí nhé.