Viettel khuyến mại nạp thẻ 50% ngày 30/11/2016

Viettel khuyến mại nạp thẻ 50% ngày 30/11/2016 sẽ là tin vui cực hấp dẫn mà Viettel dành tặng khách hàng thường xuyên để mỗi người sẵn sàng làm căng đầy tài khoản di động, chuẩn bị cho một tháng 12 tất bật với nhiều sự kiện quan trọng như Noel, Tết dương lịch…

viettel-binh-thuan-khuyen-mai

Chương trình khuyến mại thẻ nạp dành cho khách hàng thường xuyên là thuê bao di động trả trước (không bao gồm thuê bao đang sử dụng gói Sea+, Tourist, Happyzone, D-Com) kích hoạt trước ngày 30/11/2015 và đã có lịch sử tiêu dùng trong tài khoản gốc từ thời điểm kích hoạt tính đến thời điểm khuyến mại đạt tối thiểu 1.000.000 đồng.

Khách hàng có thể nạp thẻ từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 30/11/2016 và nhận tài khoản khuyến mại để sử dụng cho các mục đích nghe gọi, nhắn tin, không phân biệt ngoại mạng, nội mạng tùy theo gói cước khách hàng đang sử dụng. Đặc biệt, không bị giới hạn thời gian sử dụng.

Với định hướng chăm sóc khách hàng tập trung vào các nhóm có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động thường xuyên sẽ góp phần nâng cao hiệu quả của các đợt khuyến mại, đưa dịch vụ tới đúng nhóm khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, thời điểm khuyến mại cuối tháng cũng giúp khách hàng có những lựa chọn hợp lý để chuẩn bị trước tài khoản di động để có thêm những phút trò chuyện với gia đình, người thân, bạn bè hoặc trải nghệm những dịch vụ tiện ích hay trên di động trong tháng 12, tháng của những sự kiện đặc biệt như Noel, Tết Dương lịch… 

Trong thời gian gần đây, bên cạnh các hoạt động khuyến mại, Viettel liên tục giới thiệu tới khách hàng các công cụ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ di động thông minh, tối ưu nhất như công cụ chăm sóc khách hàng *098# hay ứng dụng MyViettel. Khi tra cứu trên *098# hoặc MyViettel khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau theo nhu cầu sử dụng cho mục đích nghe gọi hay lướt net, dùng theo ngày hay tuần tháng…  Việc lựa chọn dịch vụ phù hợp sẽ giúp khách hàng sử dụng di động hiệu quả hơn, dùng nhiều hơn, trả ít hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi ngay tổng đài miễn phí 18008098.