Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel Bình Thuận

Viettel Bình Thuận là 1 trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Bình Thuận. Trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel Bình Thuận, quý khách hàng thường có những câu hỏi liên quan tới dịch vụ như: cách lắp đặt Internet cáp quang Viettel ở Bình Thuận như thế nào, gói cước Internet và truyền hình giá bao nhiêu, hồ sơ khi đăng ký lắp đặt như thế nào, thời gian lắp đặt và sử dụng dịch vụ ra sao, khi Internet bị trục trặc thì liên hệ tổng đài Viettel như thế nào để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất?

mang-internet-viettel-binh-thuan

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel Bình Thuận

Cách lắp đặt Internet cáp quang Viettel ở Bình Thuận như thế nào?

Hiện tại dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao Viettel đã có mặt ở khắp các huyện trong tỉnh Bình Thuận như: Internet cáp quang Viettel Tuy Phong, Internet cáp quang Viettel Bắc Bình, Internet cáp quang Viettel Hàm Thuận Bắc, Internet cáp quang Viettel Hàm Thuận Nam, Internet cáp quang Viettel Hàm Tân, Internet cáp quang Viettel La gi, Internet cáp quang Viettel Đức Linh, Internet cáp quang Viettel Tánh Linh, Internet cáp quang Viettel Phan Thiết.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel thì hãy liên hệ số điện thoại: 0971000789 để chúng tôi chuyển yêu cầu khảo sát lắp đặt mạng Internet đến nhân viên ở khu vực gần quý khách hàng nhất. Chúng tôi thực hiện khảo sát trực tiếp và miễn phí. Sau khi thực hiện khảo sát xong thì nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và ký hợp đồng lắp đặt Internet cáp quang cho khách hàng.

Các gói cước Internet và truyền hình Viettel  gồm có những gói nào

Hiện tại dịch vụ Internet Viettel Bình Thuận cung cấp rất nhiều gói phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình đến cơ quan, doanh nghiệp. Với mức giá thấp nhất là 165.000/tháng dành cho gói cước có tốc độ 10Mbps đến nhiều gói cước có tốc độ cao hơn.

Hồ sơ khi lắp đặt Internet Viettel Bình Thuận

Thông thường hồ sơ khi đăng ký lắp đặt Internet cáp quang Viettel đó là CMND, sổ hộ khẩu (nếu cần thiết). Trong trường hợp là khách hàng doanh nghiệp thì kèm thêm giấy đăng ký kinh doanh và thông tin của giám đốc, ký tên và đóng dấu.

Thời gian lắp đặt mạng Internet cáp quang sau khi ký hợp đồng

Thông thường thời gian để kỹ thuật triển khai dịch vụ Internet cáp quang tại Bình Thuận là từ 1- 3 ngày.

Số điện thoại tổng đài dịch vụ Internet cáp quang Viettel, truyền hình Viettel

Quý khách liên hệ số hotline hoạt động 24/24: 18008119 để được nhân viên tư vấn và điều hành nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy đăng ký lắp đặt Internet cáp quang Viettel Bình Thuận để được nhận những công nghệ mới nhất về hạ tầng cáp quang, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Viettel Bình Thuận.