Đăng ký lắp đặt Internet và truyền hình Viettel tại Bình Thuận

Viettel là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông tại Bình Thuận, hiện nay với sự bùng nổ của hệ thống mạng Internet cáp quang tốc độ cao thì việc mọi gia đình sở hữu một đường truyền cáp quang là điều rất dễ dàng. Quý khách chỉ cần gọi điện đến số Hotline dịch vụ lắp đặt Internet cáp quang và truyền hình Viettel tại Bình Thuận, sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ có nhân viên tại khu vực của khách hàng liên hệ trực tiếp để cung cấp đường truyền Internet với nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn nhất.

lap-dat-internet-truyen-hinh-viettel-binh-thuan

Các gói dịch vụ Internet khách hàng thường sử dụng tại Viettel Bình Thuận

Dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao

Các gói cước Internet Viettel Bình Thuận cung cấp có nhiều tốc độ khác nhau như gói 10Mbps, 15Mbps,  20Mbps,  30Mbps,  40Mbps,  60Mbps,  80Mbps phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là hộ gia đình, công ty, các nhà hàng, khách sạn, resort, các tiệm kinh doanh dịch vụ Internet.

Dịch vụ Internet và truyền hình Viettel tại Bình Thuận

Thông thường khách hàng hộ gia đình, công ty, các resort đều sử dụng gói cước này. Với mức cước thấp nhất là 215.000đ/tháng các bạn sẽ sở hữu đường truyền cáp quang tốc độ cao và hệ thống kênh truyền hình hơn 140 kênh chất lượng. Ngoài ra còn có các gói cước cao hơn luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê kênh riêng, mạng riêng ảo

Viettel Bình Thuận có hệ thống mạng lưới Internet tốt với nhiều cơ chế backup dự phòng kết nối đường truyền lẫn nhau, do đó các dịch vụ thuê kênh riêng, mạng riêng ảo được nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức quan tâm sử dụng.

Viettel Bình Thuận có đội ngũ nhân sự đông trải rộng khắp các huyện trong tỉnh Bình Thuận, do đó chúng tôi đảm bảo việc đăng ký lắp đặt các dịch vụ mạng nhanh chóng. Ngoài ra tổng đài báo sự số 18008119 hoạt động 24/24 luôn đảm bảo tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng liên quan đến hệ thống mạng cố định Internet, truyền hình.