Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Theo như kế hoạch của bộ thông tin và truyền thông, từ 17/6/2017, mã vùng điện thoại cố định tại Bình Thuận sẽ được chuyển đổi từ mã cũ 062 sang mã mới 0252. Trong vòng 1 tháng từ thời điểm chuyển đổi thì các thuê bao vẫn có thể sử dụng song song 2 đầu số là 062 và 0252.

Theo đó việc đổi mã vùng điện thoại trong giai đoạn hiện nay cũng không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề liên lạc trong nội tỉnh vì hệ thống máy móc hiện đại cập nhật mã vùng chính xác và nhanh chóng, không tác động đến kết nối.

ma-vung-dien-thoai-binh-thuan

Mã vùng điện thoại cố định tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Nếu bạn không thể ghi nhớ hết tất cả đầu số mã vùng điện thoại của tất cả 64 tỉnh thành thì có thể thực hiện tra cứu mã vùng từng tỉnh qua di động theo hướng dẫn dưới đây:

  • Đối với thuê bao di động, và cố định: Gọi đến 198 (100đ/phút) cung cấp tên tỉnh/Tp, điện thoại viên sẽ hỗ trợ.
  • Tổng đài 18008098: tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây: di dộng, HomePhone, Dcom.
  • Tổng đài 18008119: Tư vấn, báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).

Hãy liên hệ với Viettel Bình Thuận để được cung cấp những dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu tại tỉnh Bình Thuận. Các dịch vụ nổi bật khách hàng thường sử dụng như: đăng ký dịch vụ di động, dịch vụ 3G, dịch vụ 4G, đăng ký lắp đặt thiết bị chống trộm và định vị xe máy Viettel, đăng lý lắp đặt Internet cáp quang tốc độ cao tại Viettel Bình Thuận.